Doanh Nhân Hoàn Hảo, Người Là Ai?

Michael Loc Pham

Abstract

Các bạn xem những dòng chữ tôi viết trong cuốn sách này như những cuộcthảo luậnđể chia sẻ kinh nghiệm sống của chính mình cộng với kinh nghiệm của những thân hữuđã thành công về thương mại trên thế giới lẫn Việt Nam. Thêm vào đó tôi cũng tổng hợp nhiều loại kiến thức thu thập từ sách vở, tài liệu, công trình khảo cứu, hội thảo về kinh tế thương mại quốc tế và đưa ra một quan niệm kinh doanh phổ biến mà các bạn có thể dùng được.

Để cho mạch văn và ý tưởng không bị gián đoạn, tôi sẽ không viết những chú thích dưới mỗi trang sách. Ở cuối cuốn sách này tôi sẽ liệt kê những nguồn thông tinrồi các bạn có thể tìm đọc thêm nếu muốn.

Mục đích của cuốn sách này là trình bày những lý thuyết kinh tế thương mại được áp dụng vào thực tế cộng với những kinh nghiệm có thật của các doanh nhân thành công quốc tế và Việt Nam. Tuy nhiên hoàn cảnh mỗi người một khác, sinh hoạt kinh tế thương mại biến đổi hàng ngày khắp mọi nơi. Mỗi quyết định của người tiêu thụ hay doanh nhân đều ảnh hưởng tương tác, nhân quả.Tôi cố gắng hư cấu hoá những vấn đề, những luận điểm để cho đỡ khô khan và dể hiểu.

Full Text:

PDF HTML

Refbacks

  • There are currently no refbacks.